Giới thiệu chung về trường Tiểu học Trù Sơn 2 - huyện Đô Lương - tỉnh Nghệ An.

•   21/03/2018 04:57:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Trường Tiểu học Trù Sơn 2 trong những năm qua cũng đã đạt được nhiều kết quả tốt trong Hoạt động giáo dục tập thể HĐNGLL một trong những hoạt động góp phần giáo dục toàn diện cho các em học sinh với những kết quả ấy trường đang từng bước đi lên tạo được sự đồng thuận trong nhân dân và là địa chỉ tin cậy trong sự nghiệp Trồng người.

TRƯỜNG TIỂU HỌC SÔNG TRÍ THỊ XÃ KỲ ANH SẴN SÀNG BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI

•   08/02/2018 03:13:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Năm học mới đang đến gần! Trong không khí nô nức hứng khởi, nhộn nhịp khắp nơi. Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh của trường tiểu học Sông Trí hăng say hoàn thành các công việc của mình.

Hội chợ tuổi thơ "Xuân yêu thương" năm 2018

•   06/02/2018 04:26:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Khi những cơn gió lạnh của mùa đông vẫn còn vương vấn thì đâu đó đã thấp thoáng, e ấp hé nở những nụ đào và trên gương mặt hân hoan của các em nhỏ trường Mầm non Kỳ Hoa dường như mùa xuân đã thật sự ngập tràn bởi chiều ngày 01/02/2018 các em được tham gia “Hội chợ xuân” do nhà trường tổ chức tại khuôn viên trường mầm non Kỳ Hoa. Đây cũng là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Mậu Tuất của nhà trường.