16:11 ICT Thứ năm, 23/11/2017 Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi Thư chúc mừng nhân dịp khai giảng năm học 2017 - 2018 | Sáng kiến kinh nghiệm | Tin tức | Tác dụng của hành tây | DỀTHI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016 - 2017 | CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 | Vườn ươm lớn trong sự nghiệp trồng người | Câu chúc năm mới 2013 hay nhất, chúc tết ý nghĩa nhất | Cử nhân nhận trông nhà Tết 800.000 đồng/ngày | Giới thiệu về trường Tiểu học Trù Sơn 2 |

Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu » Thành tích

Một số thành tích đáng ghi nhân của trường Tiểu học Trù Sơn 2

Thứ năm - 27/09/2012 08:26
Cùng với sự chuyển mình với phong trào giáo dục huyện nhà Trường tiểu học Trù Sơn 2 đã cố gắng nỗ lục và phát huy hết sức mình đạt được một số thành tích như sau:
Một số thành tích đáng ghi nhân của trường Tiểu học Trù Sơn 2

-Từ ngày thành lập năm học 1997 đến năm học 2006 trường đạt khá.
-Từ năm học 2007-2008 đến nay(2011) 4 năm liền trường đạt tiên tiến.
-Năm 2010 trường được công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 1
-Chi bộ luôn đạt “ Trong sách vững mạnh”được huyện Uỷ Đô Lương tặng giấy khen về phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”
-Công đoàn nhiều năm liền đạt “Vững mạnh xuát sắc” được LĐLĐ huyện tặng giấy khen” Tập thể Lao động giỏi”.
-Đoàn đội nhiều năm liền đạt “Liên đội xuất sắc” được Trung Ương đoàn tặng bằng khen cho cá nhân Tổng phụ trách Đội.
-Năm 2010 được UBND huyện công nhận đơn vị văn hoá.
Từ năm 1997 đến  nay( 2011) có 145 HSGH ;HSGtỉnh 14 em ;có 5 em vào trường Lý Nhật Quang .Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh 1 đ/c ; GVDG cấp huyện :55 lượt .

Nhiều cán bộ giáo viên được LĐLĐ huyện tặng giấy khen;Các danh hiệu CSTĐ cấp Tỉnh 1 lượt ,CSTĐ cấp cơ sở 8 lượt và phong trào viết sáng kiến kinh nghiệm  cũng đạt được những kết quả cao.Nhà trường chú trọng các cuộc vận động lớn của ngành như “Phong trào Trường học thân thiện học sinh tích cực” ; “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” ; “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học sáng tạo cho học sinh noi theo”

Trường Tiểu học Trù Sơn 2 trong những năm qua cũng đã đạt được nhiều kết quả tốt trong Hoạt động giáo dục tập thể HĐNGLL một trong những hoạt động góp phần giáo dục toàn diện cho các em học sinh với những kết quả ấy trường đang từng bước đi lên tạo được sự đồng thuận trong nhân dân và là địa chỉ tin cậy trong sự nghiệp Trồng người.