16:16 ICT Thứ năm, 23/11/2017 Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi Thư chúc mừng nhân dịp khai giảng năm học 2017 - 2018 | Sáng kiến kinh nghiệm | Tin tức | Tác dụng của hành tây | DỀTHI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016 - 2017 | CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 | Vườn ươm lớn trong sự nghiệp trồng người | Câu chúc năm mới 2013 hay nhất, chúc tết ý nghĩa nhất | Cử nhân nhận trông nhà Tết 800.000 đồng/ngày | Giới thiệu về trường Tiểu học Trù Sơn 2 |

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ hai - 05/12/2016 17:08

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÙ SƠN II TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC CHÀO MỪNG
NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trường đã phát động và tổ chức các phong trào thi đua với các nội dung sau:
          + Về hoạt động chuyên môn: Nhằm nâng cao chất lượng dạy học cũng như góp phần đẩy mạnh phong trào bảo vệ, giữ gìn truyền thống đạo đức nhà giáo, nhà trường đã phát động Giờ học tốt, Tuần học tốt, Tháng học tốt; tổ chức Hội thi GVDG cấp Trường; tổ chức Hội thảo Chuyên đề Sơ kết 3 năm thực hiện dạy học Tiếng Việt lớp 1 Công nghệ và đánh giá học sinh theo Thông tư hợp nhất 03; Hội thảo chuyên đề Sơ kết giai đoạn 1 đổi mới phương pháp dạy học- vận dụng mô hình VNEN vào chương trình hiện hành.
          + Về hoạt động giáo dục: Trường đã tổ chức hội thi Kể chuyện đạo đức theo sách. Đây là một trong những hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, không chỉ là cơ hội để các em học sinh thể hiện năng khiếu kể chuyện, diễn xuất, rèn các kĩ năng thuyết trình, hợp tác mà còn góp phần giáo dục đạo đức cho các em thông qua các câu chuyện kể mang thông điệp ý nghĩa. Ngoài ra trường còn tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề Thầy cô- Mái trường nhằm mục đích giáo dục cho học sinh truyền thống Tôn sư trọng đạo, tri ân thầy cô giáo. Một hoạt động khác không kém phần ý nghĩa là nhà trường đã tổ chức toạ đàm, gặp mặt, giao lưu các nhà giáo từng công tác tại trường đã nghỉ hưu. Bầu không khí ấm cúng và xúc động, những tâm tình đượcóe chia chứa chan tình cảm và nhiệt huyết của buổi giao lưu đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng mỗi người. Đặc biệt, trong dịp này nhà trường rất vinh dự được đồng chí Trương Hồng Phúc, Bí thư Huyện uỷ, đại diện Huyện uỷ- HĐND- UBND huyện và đồng chí Nguyễn Tất Tây, trưởng phòng GD&ĐT huyện về thăm và tặng quà nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Đó là món quà tinh thần quý giá nhất nhà trường nhận được, cũng là động lực để thầy cô trường TH Trù Sơn 2 phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp trồng người./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG

Tiết học chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại lớp 2C.

Hình ảnh lớp 5C kể chuyện theo sách đạo đức

Hình ảnh các lớp đạt giải trong hội thi kể chuyện theo sách đạo đức

Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ngày nhà giáo Việt Nam

Phó hiệu trưởng nhà trường đọc truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam.

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo việt Nam 20/11

Học sinh chúc mừng thầy cố nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Gặp mặt các nhà giáo nghỉ hưu từng công tác tại trường nhân

ngày nhà giáo Việt Nam 20 / 11 .

Bí thư huyện uỷ và lãnh đạo phòng GD-ĐT huyện Đô Lương chúc mừng thầy cô giáo
Trường Tiểu học Trù  sơn 2 nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20 / 11.

Cán bộ lãnh đạo xã Trù Sơn chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội phụ huynh học sinh chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam  20/11.

Tập thể giáo viên chụp ảnh lưu niệm cùng giáo viên đã nghỉ hưu

nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Lãnh đạo nhà trường tặng qùa chúc mừng giáo viên đã nghỉ hưu
nhân ngày nhà giao Việt Nam 20 /11.

Tác giả bài viết: Phó Hiệu trưởng trường TH Trù Sơn 2

Xem tiếp...